Thi công sơn sàn epoxy

 • TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG
 • TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG
 • TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG
 • TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG
 • TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG

TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY, BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KHI THI CÔNG

75.000₫

TÍNH NĂNG SƠN TỰ SAN PHẲNG EPOXY

Khi hoàn thiện các tòa nhà, công trình xây dựng, tại các bãi đỗ xe hay phòng sạch,… họ  sẽ sử  dụng một số vật liệu trang trí đặt biệt . Vật kể trên là sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy dòng cao cấp. Vậy sơn epoxy tự sang phẳng là như nào, trong quá trình thi công, bạn cần nắm vững nhiều biện pháp phòng ngừa đối với sơn tự san phẳng epoxy.

Đầu tiên,các đặc điểm của sơn epoxy tự san phẳng là gì?

 1. Vật liệu này có độ bám dính tuyệt vời, vì lớp phủ sàn epoxy có nhiều liên kết hydroxyl và ether, nó có thể hấp thụ với vật liệu cơ bản. Hơn nữa, tốc độ co rút thể tích của nhựa epoxy thấp, vì vậy màng sơn có độ bám dính tuyệt vời với bê tong, các bề mặt khác.
 2. Sàn epoxy chống thấm trên bề mặt cực tốt,  đặc biệt khi sử dụng nhựa polyamide làm chất đóng rắn, nó có thể được chế tạo thành lớp phủ xây dựng dưới nước, có thể phủ nước lên bề mặt của vật thể. Ngoài ra còn chống ăn mòn cấu trúc dưới mặt nước và việc bảo trì sửa chữa trở nên dễ dàng hơn.
 3. Sàn nhựa epoxy tự san phẳng là thành phần cao cấp của sơn 2 thành phần, không dung môi, tùy theo dộ dày nhất định mà kết hợp với cát thạch anh tạo nên lớp màng dày.
 4. Lớp phủ sàn thích howpjcho việc xây dựng môi trường ẩm ướt, chăng hạn như bãi đỗ xe,  phòng sạch, tầng hầm. Ngoài ra, phạm vi ứng dụng của sơn sàn tự phẳng, sơn epoxy: phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng điều khiển, phòng rửa dụng cụ và dược phẩm, nhà máy thục phẩm, nhà máy điện, các doanh nghệ công nghệ cao khác.

Thứ hai, các biện pháp phòng ngừa những ảnh hưởng đến chất lượng sơn tự san phẳng epoxy

 1. Mọi người cần nắm kỹ tài liệu kỹ thuật sơn trước khi thi công. Khi thi công, cần đánh đều sơn, nếu sơn quá đặc có thể thêm 1 ít dung môi pha loãng.
 2. Sàn bê tông mới đổ phải qua 28 ngày mới được phép thi công, hoặc độ ẩm bê tông không vượt quá mức cho phép lớn hơn 6%.
 3. Các tập chất như vữa hồ cần loại bỏ trên nền bê tông. Dầu nhớt cần phải được xử lý, làm sạch mới được thi công. Lớp phủ không được quá dày để tránh các vấn đề như khô chậm và dễ tạo bọt.
 4. Pha sơn epoxy phải đúng theo trình tự, yêu cầu. Tỉ lệ sơn và chất rắn phải được khuấy đều, sau đó them chất pha loãng và trộn đều. Bạn phải thi công khi đã pha trộn hoàn tất, vì thời gian chết sơn 15 phút.
 5. Sơn sau khi khô cần chà nhám và sơn lại, trong khoảng thời gian hơn một ngày. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá thi công sơn Epoxy. Hotline: 0934 635 229 - 0966 143 374.